ต้องการเพิ่มอัตราการเข้าชมให้กับธุรกิจของคุณหรือไม่?

เราเป็นผู้ให้บริการด้านการตลาดแบบครบวงจรเรามีความเชี่ยวชาญในด้านต่าง เช่น การตลาด การสร้างโอกาสในการขาย การบำรุงและการเพิ่มประสิทธิภาพด้านการบริหารด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย การประมวลผลข้อมูลดิจิตอลของเราให้ผลลัพธ์ที่ช่วยให้ลูกค้าของเราได้รับส่วนแบ่งการตลาดเพิ่มมากขึ้น และสามารถสร้างผลกำไรให้ธุรกิจ

ในฐานะผู้ให้บริการด้านการตลาด ตัวแทนเราให้การสนับสนุนที่ครอบคลุมแก่ลูกค้าของเรา ซึ่งรวมถึงการให้คำปรึกษาด้านการตลาด การค้าปลีกที่สมบูรณ์และกลยุทธ์การตลาดแบบดิจิทัลด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยและให้ผลการวิจัยตลาดที่มีประสิทธิผล

การตลาดสามารถทำให้คุณสับสนได้

ข่าวดีก็คือคุณมีตัวเลือก

Brand Design & Strategy

เป็นแผนระยะยาวสำหรับการพัฒนาแบรนด์เพื่อให้บรรลุเป้าหมายของธุรกิจ

อ่านเพิ่มเติม

ผู้บริโภคในวันนี้ไม่เพียงแต่ซื้อแบรนด์ พวกเขาเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์  นี่คือสาเหตุที่แบรนด์ที่ดีที่สุดเป็นแบรนด์ที่เรียบง่าย พวกเขาเข้าใจง่าย และไม่สามารถเพิกเฉยได้

ในฐานะเอเจนซี่ทุกอย่างที่เราทำนั้นมุ่งเน้นที่การช่วยให้แบรนด์ง่ายและชัดเจนว่าพวกเขาเป็นใครและอะไรคือสิ่งที่พวกเขาทำ จากกลยุทธ์สู่การเปิดใช้งาน เราร่วมมือกับพันธมิตรของเราเพื่อสร้างเนื้อหาช่วงเวลาและข้อความที่สร้างแบรนด์ที่ทันสมัยและแสดงให้ชัดเจนชัดเจน รับรองความถูกต้องและในรูปแบบที่ไม่ซ้ำใคร

การดำเนินงานของเรา

1. เรามารวมกันเพื่อทำความเข้าใจแบรนด์เป็นครั้งแรก ผ่านการวิจัย

2. ทีมรวมตัวกันเพื่อวางตำแหน่งและวางแผนเพื่อนำเสนอแบรนด์เข้าสู่ตลาด

3. สร้างกลยุทธ์ตามประเภทของสื่อ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพและประสิทธิผล

4. สร้างบุคลิกภาพให้กับแบรนด์และสร้างแนวความคิดให้โดดเด่น

5. เราสร้างเนื้อหาดั้งเดิมที่มีคุณค่าของแบรนด์ ดึงดูดผู้ชมด้วยวิดีโอ ภาพถ่าย การเขียนและหมวดหมู่อื่น ๆ จากสตูดิโอของเรา

6. การพัฒนาเป็นส่วนสำคัญของความคิดสร้างสรรค์โดยรวมของเรามีส่วนช่วยให้แบรนด์และแพลตฟอร์มมีรหัสที่มีความหมาย การพัฒนานำเทคโนโลยีมาสู่ผู้คน

7. มีการแก้ไขสั้น ๆ และมีโซลูชั่นที่ทรงพลังและถาวร การปรับตัวเป็นกุญแจสำคัญในการสร้างแบรนด์ที่ยังคงเป็นผู้นำของพวกเขาต่อไป

Social Media Management

รูปแบบการตลาดทางอินเทอร์เน็ตที่ใช้เว็บไซต์เครือข่ายสังคมเป็นเครื่องมือทางการตลาด

อ่านเพิ่มเติม

การจัดการสื่อโซเชียลคือกระบวนการสร้างการกำหนดเวลา การวิเคราะห์ และการมีส่วนร่วมกับเนื้อหาที่โพสต์บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเช่น Facebook, Instagram และ Twitter ผู้จัดการสื่อโซเชียลอาจถูกว่าจ้างโดยแบรนด์บุคคลหรือธุรกิจเพื่อเข้าถึงลูกค้าออนไลน์หรือเพื่อปรับปรุงและรักษาชื่อเสียงของพวกเขา

ทีมงานของเราคือผู้เชี่ยวชาญในการจัดการกิจกรรมโซเชียลมีเดียจากการตอบสนองต่อความคิดเห็นของลูกค้าจนถึงการพัฒนากลยุทธ์ในการบรรลุเป้าหมายทางการตลาดระยะยาวโดยการเผยแพร่เนื้อหาต้นฉบับ อย่างไรก็ตามยังมีเครื่องมือการจัดการโซเชียลมีเดียที่ให้คุณควบคุมกลยุทธ์ของคุณเอง

 

Audience Analytics

การประเมินผลจากกลุ่มผู้เยี่ยมชมเวปไซต์เพื่อค้นหากลุ่มเป้าหมายของธุรกิจ

อ่านเพิ่มเติม

การวิเคราะห์ผู้ชมเกี่ยวข้องกับการระบุผู้ชมและปรับคำพูดตามความสนใจระดับความเข้าใจทัศนคติและความเชื่อของพวกเขา การใช้วิธีการที่เน้นผู้ชมเป็นสำคัญนั้นสำคัญเพราะประสิทธิภาพจะได้รับการปรับปรุงหากงานนำเสนอถูกสร้างและนำเสนอในลักษณะที่เหมาะสม การระบุผู้ชมผ่านการวิจัยอย่างกว้างขวางมักเป็นเรื่องยาก ดังนั้นการปรับตัวของผู้ชมมักจะอาศัยการใช้สื่อต่างๆ เช่น วิดีโอ ภาพ ข้อความ เพื่อช่วยให้ผู้ชมเกิดความสนใจและอยากติดตาม

เช่นเดียวกับเครื่องมือที่มีค่ามากมาย การวิเคราะห์ผู้ชมสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างมากมาย การปรับการพูดกับผู้ชมไม่เหมือนกับการบอกผู้ชมว่าพวกเขาต้องการได้ยินอะไร การวิเคราะห์ผู้ชมไม่ได้หมายถึง ‘อัฒจรรย์’ หรือ ‘kowtowing’ ต่อสาธารณะ การปรับตัวจะเป็นแนวทางในการเลือกสำนวนและเนื้อหาที่ผู้พูดทำเพื่อการนำเสนอ  

 

Search Engine Optimization

การตลาดอิเล็กทรอนิกส์ ชนิดหนึ่ง ซึ่งก็คือ เป็นหลักการหรือเทคนิคต่างๆ ในการปรับปรุง เว็บไซน์ เพื่อที่จะทำให้ เว็บไซต์ ติดอันดับต้นๆ ในส่วนของผลลัพธ์ของการค้นหา 

อ่านเพิ่มเติม

การทำ SEO (Search Engine Optimization) เป็น การตลาดอิเล็กทรอนิกส์ ชนิดหนึ่ง ซึ่งก็คือ เป็นหลักการหรือเทคนิคต่างๆ ในการปรับปรุง เว็บไซน์ เพื่อที่จะทำให้ เว็บไซต์ ติดอันดับต้นๆ ในส่วนของผลลัพธ์ของการค้นหา ทางด้านซ้าย (Natural Result) ของเว็บเสิร์ชเอนจิ้น ด้วยคำค้นด้วยคีย์เวิร์ด ที่มีความเกี่ยวข้องกับสินค้า หรือว่าข้อมูลต่างๆ ของเว็บไซต์เรา ไม่ว่าจะเป็น Google, MSN, Yahoo ซึ่งเป็นเสิร์ชเอนจิ้นหลักๆ ที่คนทั่วโลกนิยมใช้ในการค้นหาข้อมูล

หลักการตลาดของ SEO (Search Engine Optimization) เป็นการตลาดบนโลกอินเทอร์เน็ต ที่ผู้ที่ทำ การตลาดอิเล็กทรอนิกส์ จะต้องมีความอดทน เนื่องจาก การทำ SEO นั้นต้องใช้เวลาและความชำนาญ ของผู้ที่มีความรู้ทางด้านนี้ด้วย นอกจากนี้ยังต้องมีการ ติดตามความเคลื่อนไหว ข้อกำหนด ข้อเปลี่ยนแปลงต่างๆ ของเสิร์ชเอนจิ้น (Search Engine Update) อยู่ตลอดเวลาเพื่อจะได้ปรับหรือแก้ไข ในส่วนต่างๆ ของเว็บไซต์เราเอง ที่สำคัญในการทำ SEO นั้นระยะเวลาในการติดอันดับ ในเสิร์ชเอนจิ้นนั้น เราไม่สามารถที่จะควบคุมได้ บางครั้งอันดับอาจจะขึ้นหรือลง ดังนั้นต้องมีความเข้าใจถึงหลักการ ในการจัดอันดับของ เสิร์ชเอนจิ้น แต่ละชนิดชนิด บวกกับประสบการณ์ของผู้ที่ ทำ SEO ด้วย

หลักการตลาดอิเล็กทรอนิกส์ ในการทำ SEO ก็เพื่อที่เว็บไซต์จะได้รับ Traffic จากผู้ที่ใช้เสิร์ชเอนจิ้นในการค้นหาข้อมูล เพราะยิ่งเว็บไซต์อันดับสูงๆ ก็จะส่งผลต่อการคลิกมากขึ้น และเป็นที่รู้จักมากขึ้นทำให้เกิดยอดขายเป็นต้น.

Copywriting & Strategy

การเขียนข้อความโฆษณา และ กลยุทธ์ในการทำโฆษณา

อ่านเพิ่มเติม

กลยุทธ์การสร้างสรรค์งานโฆษณา (Creative Strategy) และ การนำเสนอความคิดสร้างสรรค์ (Creative Execution) เป็นปัจจัยส่วนหนึ่งที่สำคัญอย่างยิ่ง ที่จะทำข้อมูลหรือสารจากผู้โฆษณาส่งต่อไปยังผู้ชมหรือผู้รับสาร โดย อาศัยตัวกลางซึ่งเรียกว่า “โฆษณา (Advertising)” ทำให้ผู้คิดและออกแบบงานโฆษณาจำเป็นต้องกำหนดกลยุทธ์ หรือ หาแนวทางที่มีความมมสอดคล้องกับวัตถุประสงค์ทางการตลาด และวัตถุประสงค์ในการโฆษณา ตลอดจนปัจจัยหรือตัวแปรอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง โดยผ่านขั้นตอนการสร้างสรรค์งานโฆษณาที่ประกอบด้วย

1. การทำความเข้าใจโจทย์ (Understand the Assignment)

2. การศึกษาหาข้อมูล (Begin Background Research)

3. การพัฒนากลยุทธ์ (Develop Strategy)

4. การหาแนวความคิดสร้างสรรค์ (Search for Creative Concept)

5. การคิดหาวิธีหรือรูปแบบการนำเสนอ (Figure Out The Execution Details)

6. การผลิตงานโฆษณา (Produce The Advertisement) เพื่อให้ได้งานสร้างสรรค์ ที่ดีจึงต้องอาศัยปัจจัยที่นำมาพิจารณาเพื่อกำหนดกลยุทธ์การสร้างสรรค์โฆษณาอาทิเช่น

1. โฆษณาไปทำไม

2. ใคร คือกลุ่มเป้าหมาย

3. ใช้จุดขายอะไร

4. จะให้การสนับสนุนอย่างไร

5. บุคลิกภาพตราสินค้าเป็นอย่างไร

6. โอกาสจากสื่อ เป็นอย่างไร

เมื่อรู้ปัจจัยดังกล่าวแล้วก็สามารถที่จะคิดกลยุทธ์ที่จะนำมาใช้ในการโฆษณาได้ประสิทธิภาพสูงสุด

Workshops & Training

เป็นการฝึกฝนทีมงานให้ทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพด้วยเครื่องมือที่ง่ายต่อการใช้งาน และสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานร่วมกัน

อ่านเพิ่มเติม
การประชุมเชิงปฏิบัติการ การประชุมทางวิชาการเป็นกลุ่มเล็กๆ หรือการอบรมแบบเข้มในระยะเวลาสั้นๆ เพียง 2-3 วัน เพื่อให้ผู้เข้าร่วมประชุมได้รับความรู้ โดยเน้นให้มีการแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็น และเสนอเทคนิคหรือทักษะใหม่ๆ ต่อผู้เข้าร่วมประชุม
  

 

Website Development

การพัฒนาเวปไซต์ของธุรกิจให้เป็นสามารถทำงานร่วมกับสื่อต่างๆ และสามารถใช้เป็นเครื่องมือทางการตลาดได้

อ่านเพิ่มเติม

การออกแบบเว็บไซต์ที่ดีจะต้องคำนึงถึงหลายๆ อย่างด้วยกัน โดยมี 9 ข้อหลักๆ ที่ควรคำนึงถึงดังนี้

  1. ความเรียบง่าย เว็บไซต์ที่ดีควรมีรูปแบบที่เรียบง่ายและไม่ซับซ้อน เพื่อให้ผู้ชมสามารถใช้งานเว็บไซต์ได้อย่างสะดวกมากขึ้น โดยเฉพาะพวกกราฟฟิคทั้งหลาย จะต้องไม่ใช่ตัวอักษรที่เคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา และไม่มีสีสันที่ดูแสบตาจนเกินไป
  2. ความสม่ำเสมอ คือการเลือกใช้รูปแบบ กราฟฟิค โทนสี และการตกแต่งหรือการแสดงผลต่างๆ ในเว็บไซต์ให้เป็นรูปแบบเดียวกันหรือคล้ายคลึงกันตลอดทั้งเว็บ
  3. ความเป็นเอกลักษณ์ เว็บไซต์ควรมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่สามารถบ่งบอกได้ถึงความเป็นบริษัท องค์กรหรือแบรนด์ต่างๆ ตัวอย่างเช่น เว็บไซต์ของ 1 Belief จะมีสีฟ้า ที่เป็นเอกลักษณ์ของบริษัทอยู่บนเว็บ
  4. เนื้อหา โดยเนื้อหาที่นำมาลงในเว็บ ควรเป็นเนื้อหาที่มีความเกี่ยวข้องกับเว็บ หรืออาจเป็นเนื้อหาที่ได้สาระ มีประโยชน์ สามารถดึงดูดความสนใจของผู้คนได้ดี และที่สำคัญจะต้องมีความถูกต้อง สมบูรณ์และมีความทันสมัย
  5. ระบบเนวิเกชัน ควรออกแบบให้สามารถใช้งานได้ง่ายและสะดวก สื่อความหมายต่างๆ และอธิบายได้อย่างชัดเจน รวมถึงต้องมีรูปแบบ และลำดับรายการที่มีความสม่ำเสมอ
  6. ลักษณะเด่น ส่วนนี้จะถือเป็นหน้าตาของเว็บไซต์เพื่อใช้ในการดึงดูดลูกค้า อาจออกแบบลักษณะเด่นของเว็บให้ตรงกับความชอบส่วนใหญ่ของกลุ่มเป้าหมาย หรือจะออกแบบให้สัมพันธ์ประเภทของเว็บ และคุณภาพขององค์ประกอบต่างๆ บนเว็บ
  7. การใช้งานที่ไม่จำกัด การทำเว็บไซต์ให้รองรับการเข้าใช้งานจากหลายระบบ ไม่ว่าจะเป็นการเข้าใช้งานจากเครื่อง PC สมาร์ทโฟน หรือการใช้เบราเซอร์ต่างๆ ในการเข้าใช้งาน
  8. คุณภาพในการออกแบบ จำเป็นต้องทำเว็บไซต์ให้มีคุณภาพมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเรียบเรียงเนื้อหาอย่างรอบคอบ การตรวจสอบความถูกต้องและการทำให้เว็บไซต์มีความน่าเชื่อถือ
  9. การเชื่อมโยงไปยังลิ้งค์ต่างๆ ซึ่งจะต้องเชื่อมโยงไปยังหน้าเว็บที่มีอยู่จริง และมีเนื้อหาที่เกี่ยวพันกัน และควรหมั่นตรวจสอบอยู่เสมอ ว่าระบบการเชื่อมโยงยังคงทำงานได้ตามปกติและมีความถูกต้อง แม่นยำ อยู่หรือไม่

Email Marketing

การทำการตลาดโดยการสื่อสารกับลูกค้า หรือกลุ่มเป้าหมายด้วยระบบจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ (email)

อ่านเพิ่มเติม

Email marketing เป็นกลยุทธ์ทางการตลาดแบบออนไลน์ที่เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ในรูปแบบของอีเมล์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อต้องการประชาสัมพันธ์ โฆษณา หรือเผยแพร่ ข้อมูลข่าวสาร ไปยังที่อยู่อีเมล์ของผู้รับเป้าหมาย อาจจะส่งครั้งละ จำนวนน้อยๆ ถึงคราวละมากๆ

 

Translate »